HLV Calisto không ngớt lời khen cố nhân Phan Thanh Hùng

Khi vừa cùng đội bóng Than Quảng Ninh lên ngôi vô địch Cúp QG Kienlongbank 2016, HLV Phan Thanh Hùng đã có dịp hội ngộ với cố nhân Herique Calisto – cựu HLV các ĐTQG Việt Nam trước đây.

Sau khi cùng các học trò bước lên bục nhận cúp vô địch, HLV trưởng Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh đã nhìn xung quanh để tìm cựu HLV trưởng ĐTQG Calisto, vì biết ông cũng có mặt ở sân Hàng Đẫy theo dõi trận chung kết lượt về Cúp QG giữa Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh.

Vừa mới gặp được nhau, ông thầy người Bồ Đào Nha đã giơ ngón tay cái và nói: “Hùng, you are number 1” (tạm dịch: Hùng, bạn là số 1). Sau đó, cả hai vị HLV này đã tay bắt mặt mừng thăm hỏi nhau sau gần 6 năm mới có dịp hội ngộ.

Trong cuộc trò chuyện nhanh ngay tại sân Hàng Đẫy, ông Calisto đã hết lời khen ngợi đội bóng Than Quảng Ninh và HLV Phan Thanh Hùng. Đồng thời, ông thầy người Bồ Đào Nha đã đoán chắc với HLV Phan Thanh Hùng rằng: “Tôi cam đoan, Than Quảng Ninh do bạn dẫn dắt sẽ đoạt chức vô địch V.League trong thời gian tới, như bạn từng làm khi còn dẫn dắt Hà Nội T&T”.

Cần nhắc thêm, trước đây khi ông Calisto nắm vai trò HLV trưởng ở các đội tuyển Việt Nam từ năm 2008 đến 2010 thì HLV Phan Thanh Hùng chính là trợ lý của ông thầy người Bồ Đào Nha.