Nhận định vòng 1/8 Cúp QG, Quảng Nam FC vs Hải Phòng, 17h00 ngày 4/6: Khát vọng của chủ nhà

Với ưu thế sân nhà cũng như khát vọng muốn đi tới tận cùng ở Cúp QG, Quảng Nam FC rất muốn đánh bại đối thủ cứng cựa là Hải Phòng.

Hai bàn thắng ở phút 25 và 38 của bộ đôi Stevens – Fagan đã buộc Quảng Nam phải trắng tay tại Lạch Tray ở lượt đi V.League 2017. Và lần gặp lại ở Cúp QG, đội chủ sân Tam Kỳ muốn thanh toán món nợ đã vay, trước khi gặp lại chính đối thủ ở lượt về tại giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Về cơ bản, lối chơi của cả hai khá giống nhau, đó là bóng được đưa thật nhanh lên phía trên cho tiền đạo ngoại dứt điểm. Đội bóng đất Cảng được đánh giá cao hơn nhờ phong độ tốt của cặp Stevens và Fagan trên hàng công. Tuy nhiên, HLV Trương Việt Hoàng sẽ phải có những con tính ở khu trung tuyến, nơi mà cặp tiền vệ Huy Hùng -Thanh Phúc của đối thủ đang chơi rất ổn định.

Dĩ nhiên, không thể bỏ qua đội trưởng Đinh Thanh Trung, con át chủ của Quảng Nam FC trong các pha tấn công ở hành lang trái cũng như những cú đá phạt khi hàng phòng ngự đối thủ gặp sai số ở vòng 16m50. Với khát vọng cũng như ưu thế địa lợi rất có thể Quảng Nam sẽ vượt qua được thử thách tại Tam Kỳ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Quảng Nam: Văn Cường; Văn Học, Thiago, Ngọc Nguyên, Văn Phong; Đình Thắng, Huy Hùng, Thanh Phúc, Thanh Trung; Đại Dương, Claudecir.
Hải Phòng: Văn Lâm; Anh Hùng, Văn Phú, Hoài Xuân, Văn Nhiên; Ngọc Tân, Quốc Trung, Khánh Lâm; Đình Bảo; Fagan, Stevens.