Vòng 7 giải hạng Nhất 2017: Hòa Viettel, Huế vô địch lượt đi

Vòng đấu cuối cùng của lượt đi giải hạng Nhất đã khép lại bằng việc Huế giành ngôi đầu, trong khi Đồng Tháp gây thất vọng bằng vị trí đội sổ.

Chiều 18/3, lượt đi giải hạng Nhất QG Sứ Thiên Thanh 2017 đã khép lại bằng 3 trận đấu của vòng 7. Đang chiếm 2 vị trí dẫn đầu nên Huế và Viettel nhập cuộc rất quyết tâm. Tuy nhiên, cục diện trận đấu khá cân bằng khi bóng chủ yếu diễn ra ở khu vực giữa sân.

Suốt trận đấu, cả 2 đội không tạo được nhiều tình huống sóng gió về phía cầu môn của nhau nên tỷ số 0-0 phản ánh đúng cục diện. Một điểm trên sân đối thủ cạnh tranh trực tiếp đem đến cảm giác hài lòng cho Huế. Trận hòa này giúp cho đội bóng Cố đô giành ngôi nhất sau lượt đi.

Trong khi đó, làm khách trên sân đối thủ yếu Đắk Lắk nhưng Đồng Tháp đã để thua đội chủ nhà với tỷ số 2-3. Hồng Quân mở tỷ số cho Đắk Lắk ở phút 11 với một pha cuộn người volley cháy lưới đội khách.

Tuy vậy, bàn đá phản của Quốc Thanh ở phút 31 giúp Đồng Tháp quân bình tỷ số. Sang hiệp 2, Hồng Quân một lần nữa lập công cho chủ nhà ở phút 57 nhưng 2 phút sau, đội khách đã quân bình tỷ số 2-2 sau bàn thắng của Hoàng Duy.

Phút 66, Trung Hiếu ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 cho Đắk Lắk. Giành trọn 3 điểm, đội bóng Tây Nguyên đã đẩy Đồng Tháp xuống vị trí chót bảng sau lượt đi. Đây là kết quả đáng thất vọng đối với cựu binh V.League.

Kết quả cụ thể
Đắk Lắk – Đồng Tháp: 3-2
Nam Định – Fico.TN: 2-1
Viettel – Huế: 0-0