Nhận định bóng đá QNK. Quảng Nam vs SLNA, 16h30 ngày 28/8: Níu kéo hy vọng Top 5

QNK.QN đang có cơ hội lớn để níu kéo hy vọng có mặt trong Top 5 chung cuộc khi họ gặp SLNA ở vòng đấu này.

Dù mất tiền vệ Huy Hùng vì thẻ phạt nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của QNK.QN bởi ở phía trên Văn Thuận, Thanh Trung và cặp tiền đạo Sadio, Claudecir đủ sức khiến cho hàng thủ của SLNA gặp nhiều khó khăn.

Hiện nay, QNK.QN đang có được 33 điểm và khoảng cách với các đội xếp trên không quá lớn nên chỉ sau 1-2 trận đấu tình hình sẽ rất khác.

HLV Hoàng Văn Phúc nói rằng QNK.QN rất quyết tâm để có mặt trong Top 5 chung cuộc nên hơn lúc nào hết họ sẽ dốc sức trong giai đoạn cuối này. Việc đội bóng xứ Quảng có thể giành được 3 điểm trong trận đấu chiều nay là hoàn toàn có cơ sở khi SLNA không quá mạnh mỗi khi phải đi làm khách.

Dàn cầu thủ trẻ SLNA không có sự ổn định về phong độ khi giáp mặt các đội bóng được đánh giá cao hơn. Và chiều nay, trước cặp tiền đạo rất lợi hại bên phía QNK.QN là Claudecir, Sadio thì rất khó cho thủ môn Nguyên Mạnh có thể bảo toàn mành lưới.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
QNK.QN: Văn Cường, Ngọc Nguyên, Mạnh Toàn, Hoàng Vissai, Văn Tâm, Thanh Hưng, Thanh Trung, Văn Thuận, Đình Thắng, Sadio, Claudecir
SLNA: Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Văn Khánh, Minh Đức, Ngọc Đức, Ngọc Toàn, Khắc Ngọc, Phi Sơn, Văn Vinh, Odat, Baba.