Nhận định bóng đá Quảng Nam FC vs Long An, 17h00 ngày 15/4: Khó có bất ngờ

Trắng tay trong 2 chuyến làm khách liên tiếp vừa qua, Quảng Nam FC trở về sân nhà tiếp đón Long An với mong muốn lấy lại uy danh bằng 1 trận thắng.

Đó không phải là nhiệm vụ quá khó khăn với đội bóng xứ Quảng, nhất là khi có sự trở lại của trung vệ Thiago, một giải pháp đáng tin cậy ở hàng thủ. Vì thế, việc trung vệ Ngọc Nguyên bị treo giò không khiến BHL đội chủ nhà phải đau đầu tìm giải pháp thay thế.

Một khi đội chủ nhà có được lực lượng mạnh nhất, Long  An khó có hy vọng ngắt được mạch toàn thua đã kéo dài 10 trận liên tiếp của chính mình. Đội bóng miền Tây đang ở thời điểm “lực bất tòng tâm”.

Tinh thần không tốt, lực lượng mỏng và đối mặt với nạn chấn thương, thẻ phạt cũng như án kỷ luật càng khiến cho Long An khó khăn chồng chất.

Có thể dự đoán là HLV Nguyễn Minh Phương sẽ  bố trí đội hình chơi phòng ngự số đông với hy vọng kiếm 1 điểm. Nhưng hệ thống phòng thủ quá yếu của Long An khó có thể đứng vững trước hàng công khá sắc sảo của Quảng Nam FC .

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Quảng Nam: Văn Cường, Văn Học, Thiago, Mạnh Toàn, Văn Phong, Thanh Trung, Huy Hùng, Thanh Hưng, Đình Thắng, Claudecir, Đại Dương.
Long An: Quốc Cường, Vũ Em, Nam Anh, Tài Lộc, Đức Thịnh, Thiện Nhân, Huỳnh Tấn Tài, Văn Nam, Thanh Cường, Phan Tấn Tài, Apollon.