Nhận định bóng đá Sài Gòn FC vs HAGL, 18h00 ngày 4/11: Chủ nhà có còn tham vọng?

Xếp thứ 6 trong bảng tổng sắp với 37 điểm, Sài Gòn FC dẫu khó đua tranh ngôi vô địch V.League, nhưng cơ hội lọt vào nhóm có huy chương vẫn còn nguyên. Và cuộc tiếp đón HAGL trên sân nhà Thống Nhất là cơ hội tốt để đội quân của HLV Nguyễn Đức Thắng thể hiện tham vọng.

Đội chủ nhà đang rất hưng phấn sau chiến thắng đậm 3-1 trước CLB TP.HCM ở trận derby thành phố cách đây 1 tuần. Trong khi đó, đội bóng phố Núi “hạ sơn” cũng với khí thế hừng hực chẳng kém khi vừa qua đã hạ gục ĐKVĐ Hà Nội FC trong một trận cầu rượt đuổi tỷ số hấp dẫn.

Tinh thần hưng phấn và lại có đủ đội hình mạnh nhất, hai đội hứa hẹn sẽ cống hiến một trận cầu hấp dẫn, nhất là khi HAGL đang được thổi luồng sinh khí mới từ tân GĐKT người Hàn Quốc. Dù vậy, giới chuyên môn vẫn dự báo là “cọp phố Núi” sẽ yếu thế hơn khi phải xuống đồng bằng!

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Sài Gòn FC: Đức An, Quốc Long, Anh Vũ, Đình Trọng, Ngọc Duy, Văn Thuận, Trần Vũ, Văn Triền, Hoàng Thiên, Patrick, Văn Đại.
HAGL: Vĩnh Lợi, Văn Sơn, Đông Triều, Mobi Fehr, Tăng Tiến, A Hoàng, Minh Vương, Văn Thanh, Ngọc Quang, Văn Toàn, Công Phượng.