Nhận định bóng đá TP.HCM vs XSKT Cần Thơ, 17h30 ngày 25/2: Cân tài, ngang sức

Chủ nhà TP.HCM và đội khách XSKT Cần Thơ đang rất hưng phấn sau trận thắng ở vòng 6 vừa qua, đặc biệt là đội khách đến từ Tây Đô.

Thực tế, 3 điểm giành được trước đối thủ Sài Gòn FC ở vòng 6 dù chưa giúp XSKT Cần Thơ thoát khỏi khu vực nguy hiểm, nhưng đã giải toả rất nhiều áp lực cho thầy trò HLV Vũ Quang Bảo. Đồng thời, sự cải thiện và gắn kết tốt hơn về lối chơi ở trận đấu vừa qua giúp HLV Vũ Quang Bảo phần nào yên tâm trong chuyến làm khách trên sân Thống Nhất, dù lần này họ thiếu trung vệ Chí Công vì nhận đủ 3 thẻ vàng.

Chiều nay, chủ nhà TP.HCM có đủ lực lượng mạnh nhất, nhưng vấn đề quan ngại nhất của họ lại đến từ những chân sút, khi hiệu suất ghi bàn rất kém. Trong đó chân sút Dyachenko đang là nỗi thất vọng lớn. Bên cạnh đó, các hậu vệ của TP.HCM cần phải tập trung “khoá chặt” 2 ngoại binh Nsi và Henry của XSKT Cần Thơ nếu không muốn mành lưới của thủ môn Xuân Việt bị xé toạc.

Cân bằng lực lượng, lại ngang ngửa về chuyên môn nên hy vọng đây sẽ là một cuộc so kè hấp dẫn. Tuy nhiên, XSKT Cần Thơ được đánh giá cao hơn một chút về kinh nghiệm thi đấu và đấy có thể xem là lợi thế của họ, dẫu phải đá trên sân khách.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
TP.HCM: Xuân Việt, Phước Vĩnh, Victor, Dyachenko, Văn Việt, Thanh Sang, Minh Trung, Thanh Bình, Đình Luật, Hồng Việt, Văn Hoàn.
XSKT.CT: Bửu Ngọc, Tấn Đạt, Ngọc Mạnh, Anh Tuấn, Henry, Quang Tình, Đức Lộc, Nsi, Hải Anh, Công Thành, Duy Khanh.