Nhận định bóng đá XSKT Cần Thơ vs Than Quảng Ninh, 17h00 ngày 21/8: Bây giờ, hoặc không bao giờ!

Than.QN chỉ còn cách đội đầu bảng 3 điểm. Nhưng nếu không thể giành chiến thắng trước chủ nhà XSKT Cần Thơ, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng khó có thể mơ mộng tới ngôi vương vào cuối mùa giải nữa.

XSKT Cần Thơ không phải đội bóng quá mạnh, nhưng luôn biết cách khiến các đội bóng đang khát điểm gặp khó khăn. Trong khi đó, Than.QN đang hồi sinh với một phong độ đầy ấn tượng. 6 trận đấu gần nhất, đội bóng đất Mỏ bất bại với 3 thắng 3 hòa. Về thành tích đối đầu, Than.QN cũng nhỉnh hơn hẳn XSKT.CT khi thắng tới 7, hòa 4 và thua 5 trong 16 lần đụng độ gần nhất với đội bóng Tây Đô.

Một cuộc chiến sống còn với Than.QN. Họ không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc nỗ lực giành trọn 3 điểm, để thỏa mãn những CĐV vượt hàng ngàn cây số đến tiếp lửa cho họ ở Cần Thơ và cũng để nuôi giấc mơ vô địch, vốn rất gần mà cũng rất xa.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Than.QN: Tuấn Linh, Minh Tùng, Minh Tuấn, Văn Hiếu, Dyachenko, Hồng Quân, Xuân Hùng, Huy Cường, Kizito, Thanh Hiền, Xuân Tú.
XSKT.CT: Thanh Diệp, Chí Công, Tấn Đạt, Tiến Thành, Anh Tuấn, Patiyo, Quang Tình, Đinh Hoàng Max, Trung Anh, Công Thành, Tấn Hùng.