SHB Đà Nẵng chiêu mộ cựu tiền vệ giải Scotland

Đúng vào ngày chót V.League khóa sổ ngoại binh, SHB Đà Nẵng đã quyết định chọn lựa tiền vệ Gramoz Kurtaj. Đồng nghĩa, Eydison sẽ phải nói lời chia tay CLB.

Dù đã có sự phục vụ của tiền vệ Bùi Tiến Dụng nhưng HLV Lê Huỳnh Đức vẫn chưa an tâm về khâu đánh chặn và kiểm soát ở tuyến giữa. Kể từ khi Nguyên Sa ra đi, SHB Đà Nẵng vẫn chưa thể có sự thay thế phù hợp ở trung tâm hàng tiền vệ.

Cũng chính vì điều đó, đội bóng sông Hàn đã quyết định chọn lựa Gramoz Kurtaj, cựu tiền vệ từng chơi bóng ở giải VĐQG Scotland trong màu áo Hamilton Academical. Điều đó cũng có nghĩa, tiền đạo Eydison một lần nữa phải nói lời chia tay với đội bóng sông Hàn. Trước đó ở giai đoạn giữa hai lượt đi và về, Eydison cũng phải đi thử việc ở một số CLB khác, trong đó có cả HAGL.

Gramoz Kurtaj sở hữu chiều cao 1m83. Cầu thủ 26 tuổi này mang 2 quốc tịch là Kosovo và Đức. Anh từng ghi 1 bàn vào lưới Celtic trong trận thua 1-2 của Hamilton Academical ở mùa giải 2015/16. Theo định giá của Transfermarkt, giá trị của Kurtaj rơi vào khoảng 250.000 euro.