Tiếp tục trang bị bảo hiểm cho Cầu thủ, Trọng tài tại mùa giải 2018

Tất cả các Cầu thủ, Trọng tài, Giám sát tham dự hệ thống Các Giải BĐCN QG 2018 đều được trang bị bảo hiểm.

Bóng đá là môn thể thao mang tính đối kháng và va chạm trực tiếp, do vậy việc trang bị bảo hiểm cho các cầu thủ là rất cần thiết, không chỉ mang tính nhân văn, mà còn thể hiện đúng tinh thần của bóng đá chuyên nghiệp.

Việc các Cầu thủ, Trọng tài được trang bị bảo hiểm nhằm hạn chế các rủi ro nghề nghiệp cho giới cầu thủ, Trọng tài; bảo vệ nghề nghiệp đồng thời tránh cho cả bên chấn thương và bên gây chấn thương khỏi phải khó xử trong vấn đề kinh phí, giảm tải khó khăn cho CLB, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cho các giải đấu.

Sau hai năm triển khai việc trang bị bảo hiểm cho Cầu thủ, Trọng tài, năm nay, Công ty VPF sẽ hợp tác cùng đối tác mới – Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện PTI, trang bị bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, Trọng tài, giám sát làm nhiệm vụ tại các Giải BĐCN QG. Số lượng người được trang bị bảo hiểm khoảng 870 người bao gồm 150 Trọng tài, Giám sát và khoảng 720 cầu thủ.

Theo thỏa thuận giữa VPF và PTI, bảo hiểm cho các cầu thủ, Trọng tài được áp dụng trong cả thời gian tập luyện, làm nhiệm vụ và thi đấu tại các giải đấu. Mức bảo hiểm bồi thường cao nhất dành cho cầu thủ là 300,000,000 VNĐ; Trọng tài là 200,000,000 VNĐ.

Bằng việc cung cấp gói bảo hiểm cho các cầu thủ, Trọng tài, PTI sẽ được hưởng một số quyền lợi quảng cáo, truyền thông tại hệ thống các Giải BĐCN QG do Công ty VPF quản lý, tổ chức và điều hành.

/* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:”Table Normal”; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-parent:””; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:”Calibri”,sans-serif; mso-bidi-font-family:”Times New Roman”;}