Trọng tài FIFA Singapore bắt chính trận đấu tâm điểm vòng 25 Toyota V.League

Trước sức nóng của trận “chung kết” giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T, Ban trọng tài VFF, Công ty VPF và BTC giải đã quyết định mời trọng tài ngoại cầm còi ở trận đấu này. Theo đó, trọng tài người Singapore, Ahmad A’Qashah Bin Ahmad Al’Badowe.

Với việc phân trọng tài người Singapore bắt chính trận đấu giữa Than Quảng Ninh gặp Hà Nội T&T tại vòng 25 Toyota V.League. Đây là trận đấu thứ 5 liên tiếp ở mùa giải năm nay, Ban trọng tài VFF, Công ty VPF và BTC giải đã mời trọng tài ngoại điều khiển các trận đấu tại V.League mùa giải năm nay. Trước đó, các trận đấu nóng tại V.League 2016 từ vòng 20 đến vòng 23 đã lần lượt được bắt chính bởi trọng tài ngoại người Malaysia, Thái Lan và Nhật Bản. Tất cả các trọng tài ngoại bắt chính tại V.League thời gian qua đều được đánh giá là hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Được xem là trận “chung kết” giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T, Ban trọng tài VFF, Công ty VPF và BTC giải đã quyết định mời trọng tài ngoại cầm còi ở trận đấu này. Theo đó, trọng tài người Singapore, Ahmad A’Qashah Bin Ahmad Al’Badowe (sinh năm 1987) sẽ điều khiển trận đấu giữa Than Quảng Ninh gặp Hà Nội T&T trên sân Cẩm Phả vào ngày 11/9 tới.

Cuộc đua đến ngôi vô địch V.League càng trở nên kịch tính hơn khi đội đầu bảng Than.QN bất ngờ đánh rơi 3 điểm ở phút bù giờ cuối cùng. Trận hòa thiếu may mắn trên sân Thanh Hóa của đội bóng đất Mỏ khi ấy đã tạo điều kiện để Hà Nội T&T và Hải Phòng cân bằng điểm số. Như vậy lúc này, ba đội bóng đầu bảng là Hà Nội T&T, Than.QN và Hải Phòng đang có cùng 44 điểm. Tạm thời, Hà Nội T&T dẫn đầu bảng nhờ có hiệu số bàn thắng bại cao nhất sau vòng 24 Toyota V.League 2016.