Vòng 18 Nuti Café V.League 2018: Chủ nhà đầy quyết tâm

Hai trận đấu chiều nay (7/7) sẽ là cuộc đối đầu giữa CLB Sài Gòn với FLC Thanh Hóa; SHB Đà Nẵng với Hải Phòng. Hai trận đấu được dự đoán sẽ khó khăn cho đội chủ nhà.

Giống như Nam Định, đội bóng đại diện đất Sài thành hiện giờ đang ở tình cảnh “mỗi trận đấu là một trận chung kết”. Tuy biết rằng đối thủ đang ở tốp trên, đang có phong độ cao, lại được dẫn dắt bởi HLV từng dẫn dắt chính mình nhưng Sài Gòn FC vẫn phải hướng tới chiến thắng. Vấn đề là trong tình hình hiện nay, HLV Thành Công phải làm gì để giải tỏa đôi chân, cái đầu cho các học trò ở mỗi trận đấu nhằm đạt kết quả tốt nhất. Chiến thắng nghẹt thở trước CLB Nam Định ở vòng 17 đã tiếp thêm rất nhiều niềm tin cho các cầu thủ Sài Gòn FC. Trước đội bóng như vậy, nếu FLC Thanh Hóa bị ngắt chuỗi trận ấn tượng thì cũng không quá bất ngờ nữa…

Ở trận đấu diễn ra cùng ngày, đội bóng đất Cảng hành quân tới Hòa Xuân với tâm trạng 3 trận liền chưa biết thắng, rơi xuống vị trí thứ 7. Đội chủ nhà cũng tương tự khi 3 vòng gần đây họ không thể nở nụ cười chiến thắng. SHB Đà Nẵng cần phải chiến thắng để bứt hẳn lên nhóm trên, tránh nguy cơ bị nhóm cuối bám đuổi kịp khi khoảng cách điểm số với nhóm cuối bảng là không lớn (SHB Đà Nẵng đang tạm đứng thứ 10 với 20 điểm, hơn XSKT Cần Thơ 3 điểm). Mặc dù đang gặp không ít khó khăn về lực lượng khi nhiều trụ cột đang trong thời gian nghỉ chấn thương, tuy nhiên SHB Đà Nẵng có lợi thế sân nhà, yếu tố tinh thần liệu có giúp thày trò HLV Nguyễn Minh Phương có kết quả như ý, hãy cùng đón xem trận đấu diễn ra chiều nay.