VFF & VPF phối hợp tổ chức chương trình bình chọn bàn thắng đẹp

Để góp phần quảng bá, giới thiệu giải bóng đá chuyên nghiệp tới đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước. Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) bắt đầu tổ chức chương trình bình chọn bàn thắng đẹp của tháng cho giải VĐQG chuyên nghiệp Eximbank 2012. Thời gian bắt đầu chương trình từ ngày 1/3/2012 đến hết ngày 11/3/2012.

Người hâm mộ có thể xem Thể lệ tham gia chương trình bình chọn trên website của LĐBĐVN (VFF – www.vff.org.vn) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF – www.vnleague.com) tại đây.

Thời gian và kế hoạch của chương trình bình chọn bàn thắng đẹp tháng 1 – Giải VĐQG chuyên nghiệp Eximbank 2012 như sau:

– Bắt đầu: 00h00 ngày 1/3/2012.
– Kết thúc: 24h00 ngày 11/3/2012.
– Hệ thống sẽ thống kê và chọn ra bàn thắng đẹp nhất dựa trên số lượng bình chọn nhiều nhất của bàn thắng đó.
– Sáng thứ 2 ngày 12/3/2012: BTC sẽ tiến hàng quay số ngẫu nhiên toàn bộ người chơi đã tham gia bình chọn cho bàn thắng đẹp nhất mà hệ thống đã thống kê ở trên.
– Người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được phần thưởng của BTC có giá trị tương đương 5.000.000đ
– BTC sẽ liên hệ với người chơi chiến thắng và tiến hành trao thưởng (dự kiến ngày 15/3).

Quy trình bình chọn bàn thắng đẹp trên website như sau:

– Người chơi truy cập vào website của LĐBĐVN (VFF – www.vff.org.vn) hoặc Công ty VPF (www.vnleague.com) để tham gia chương trình bình chọn bàn thắng đẹp.
– Chương trình không giới hạn số lần tham gia bình chọn của người chơi. Người chơi có thể bình chọn nhiều lần cho nhiều bàn thắng khác nhau.
– Người chơi có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin khi tham gia chương trình để phục vụ việc trao thưởng của BTC.
– Sau khi kết thúc thời gian bình chọn, hệ thống sẽ thống kê và chọn ra bàn thắng đẹp nhất. Bàn thắng đẹp nhất là bàn thắng có nhiều người tham gia bình chọn nhất.
– Sau đó hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ những người chơi đã tham gia bình chọn cho bàn thắng đẹp nhất ở trên.
– Tiếp theo BTC sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên đối với danh sách những người chơi đã được liệt kê ở trên theo số thứ tự tham gia bình chọn đã được hệ thống lưu.
– Người chơi cuối cùng được chương trình quay số ngẫu nhiên chọn ra sẽ là người giành được giải thưởng của chương trình.

Hà Nội, ngày 01 tháng 03 năm 2012    
BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH