16h00 ngày 27/2, Thanh Hóa vs ĐT.Long An: Chủ nhà không chủ quan!

Không ít người sẽ nghĩ rằng, chiến thắng khó tuột khỏi tay Thanh Hóa, bởi hiện khoảng cách chuyên môn giữa họ và ĐT.LA là rất lớn. Nhưng HLV Mai Đức Chung đã cảnh báo các học trò “không được chủ quan” theo kiểu “đếm cua trong lỗ” trước những đối thủ đang ở thế chân tường...

KHOẢNG TRỐNG SẼ ĐƯỢC LẤP ĐẦY
  
Phong độ cực kỳ ấn tượng của Nastja Ceh đã giúp Thanh Hóa bay cao ở ngôi đầu. Thế nên, khi tiền vệ này vắng mặt do thẻ phạt, NHM bóng đá xứ Thanh rất lo lắng. Thêm chấn thương của Nguyễn Rogerio khiến sức mạnh ở tuyến giữa của Thanh Hóa bị ảnh hưởng (khả năng ra sân của tiền vệ này còn bỏ ngỏ). Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung  lại tỏ ra không quá bi quan, bởi ông cho rằng, lực lượng có chiều sâu của Thanh Hóa đủ sức để thay thế hai ngôi sao trên. Nếu Ceh và Nguyễn Rogerio không thể xung trận, Hồng Quân và Minh Hiếu sẽ là những lựa chọn thay thế.

Lời khẳng định của “thuyền trưởng” Thanh Hóa như một giải pháp làm yên lòng NHM đội bóng xứ Thanh. Khi sức mạnh của đội chủ nhà không bị ảnh hưởng, một chiến thắng trước đối thủ đang khủng hoảng như ĐT.LA không phải là quá tầm tay họ.

Nhưng HLV Mai Đức Chung cảnh báo các học trò không được chủ quan trước những đối thủ đang ở thế “chân tường”. Với kinh nghiệm cầm quân lâu năm, ông Chung ra thông điệp như vậy là không thừa.

KHÁCH BƠM “DOPING” TIỀN THƯỞNG

Tiền đạo Danny trở lại là một tin  tốt lành cho ĐT.LA, bởi anh này có khả năng xuyên phá khung thành đối phương khá tốt.

Tuy nhiên, niềm vui của HLV Ngô Quang Sang không hề trọn vẹn. Ngoài trung vệ Thanh Giang, tiền vệ Tài Em và tiền đạo Việt Thắng đều không thể ra sân, thì mới đây lại thêm tiền đạo Gilson và trung vệ Hoàng Lâm lại dính chấn thương sau trận đấu với QNK.QN.

Danh sách các cầu thủ chấn thương ngày càng dài ra đẩy ĐT.LA vào thế khốn cùng. Để kích tinh thần chiến đấu của các cầu thủ, chủ tịch CLB Võ Thành Nhiệm cho biết, sẽ treo thưởng 600 triệu đồng nếu như ĐT.LA  đánh bại được Thanh Hóa. Nhưng xem ra, 3 điểm là nhiệm vụ “bất khả thi” của  một đội chưa hề biết thắng trước đối thủ rất mạnh, lại đang có chuỗi trận toàn thắng trên sân nhà.

Thanh Hóa: Nastja Ceh bị treo giò; Nguyễn Rogerio bị chấn thương.
ĐT.LA: Tài Em, Thanh Giang, Việt Thắng, Gilson, Hoàng Lâm bị chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Thanh Hóa: Vĩnh Lợi, Đức Tuấn, Van Bakel, Xuân Luân, Xuân Thành, Xuân Tú, Duy Nam, Minh Hiếu, Hồng Quân, Văn Tân, Sunday.

ĐT.LA: Quốc Cường, Nhật Tân, Thanh Cường, Junior, Quang Thanh, Đình Hưng, Quốc Huân, Huỳnh Tấn Tài, Thanh Hải, Phan Tấn Tài, Danny