ĐTLA: "Việt Thắng hoang mang với chấn thương"

Vừa ra Hà Nội kiểm tra chấn thương, nhưng tiền đạo Nguyễn Việt Thắng của ĐT.LA không khỏi hoang mang, bởi các bác sĩ chẩn đoán những kết quả rất khác nhau.

Sau phẫu thuật mổ sụn chêm trước mùa giải 2014, nhưng chấn thương của tiền đạo Nguyễn Việt Thắng không nhiều tiến triển, thậm chí anh chỉ mới đá được 15 phút cuối trận gặp HA.GL ở vòng 3 V.League.

Thế nên ngày 24/2, lãnh đạo ĐT.LA đã đồng ý để Việt Thắng ra Hà Nội để đến bệnh viện thể thao Việt Nam kiểm tra chấn thương. Đồng thời nhờ bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền, người theo xác đội tuyển bóng đá Việt Nam và rất có kinh nghiệm trong việc điều trị chấn thương thể thao, khám giúp để có phác đồ tập luyện nhằm có thể hồi phục nhanh nhất.

Tuy nhiên, tại Hà Nội, sự chẩn đoán của các bác sĩ khá khác nhau khiến chàng tiền đạo này rất hoang mang. Sau khi chụp phim, một số chẩn đoán đã cho rằng, chấn thương của Việt Thắng gặp phải không liên quan gì đến chấn thương sụn chêm vừa được phẫu thuật, nhưng cũng không xác định rõ cầu thủ này đang gặp chấn thương gì.

Sau đó, các bác sĩ đã xác định Việt Thắng bị viêm gân, và sáng nay anh đã phải tiêm thuốc điều trị. Tuy nhiên, việc điều trị này vẫn mang tính tạm thời, bởi nếu không tiến triển tốt hơn, nhiều khả năng Việt Thắng lại phải phẫu thuật.