Nhận định bóng đá Sanna Khánh Hòa vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 9/4: Lấy lại ngôi đầu

Hôm qua, FLC Thanh Hóa đã thắng 3-2 trên sân của HAGL và chiếm được ngôi đầu bảng của Hà Nội FC. Rất nhiều áp lực đang bủa vây thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm nhưng trước Sanna.KH không quá mạnh thì cơ hội đòi lại ngôi đầu bảng với đội bóng Thủ đô là khả thi.

Trong tuần qua, Hà Nội FC đã có chiến thắng 2-1 trên sân của Tampines Rovers trong khuôn khổ AFC Cup 2017. Tuy nhiên, đó là trận đấu mà Hà Nội FC không cần bung quá nhiều sức và dường như họ muốn có sự chuẩn bị cao nhất cho trận đấu chiều nay với Sanna.KH. Tiền đạo Gonzalo đã được HLV Chu Đình Nghiêm dưỡng chân cho trận đấu chiều này và đây đang được xem là mối đe dọa lớn nhất đối với hàng thủ Sanna.KH.

Hà Nội FC đang có được phong độ cực cao khi họ đã giành đến 4 chiến thắng liên tiếp cả ở đấu trường AFC Cup lẫn V.League và trong bối cảnh lực lượng không bị sứt mẻ, các con bài chủ lực như Văn Quyết, Samson, Thành Lương, Quang Hải,…đang đạt phong độ cao chắc chắn sẽ làm cho hàng thủ đội chủ nhà đương đầu với rất nhiều khó khăn.

Lâu nay, Sanna.KH nhiều lần khiến các “đại gia” phải khóc hận nhưng phải thực tế rằng đến thời điểm hiện tại lối chơi của đội bóng phố Biển không còn tạo nên bất ngờ nữa vì thế thật khó có thể hy vọng vào kết quả khả quan trong trận đấu chiều nay.

FLC Thanh Hóa đã chiếm được ngôi đầu bảng nhưng rất có thể sau trận đấu chiều nay, ngôi đầu sẽ đổi chủ và Hà Nội FC đang là cái tên sáng giá nhất cho việc nắm giữ vị trí đầu tiên trên BXH sau 12 vòng đấu.