Nhận định bóng đá Sanna Khánh Hoà vs Sài Gòn FC, 17h00 ngày 18/3: Chủ nhà ở thế “cửa trên”

Sanna.KH như đang lột xác trong chặng đường vừa qua của mùa giải. 10 điểm/4 trận đã giúp cho đoàn quân ông Võ Đình Tân nhảy lên vị trí thứ 3.

Bên kia chiến tuyến, Sài Gòn FC cũng đã cắt đứt mạch 6 trận không thắng khi đả bại SLNA ở vòng 9. Thắng lợi này được ví như liều doping cho đoàn quân ông Nguyễn Đức Thắng trước khi làm khách trên sân của đối thủ khó chơi Sanna.KH.

Sanna.KH vắng tiền vệ Quốc Chí, trong khi Sài Gòn FC mất hậu vệ Quốc Long do thẻ phạt nên so về lực lượng, cả 2 đội được đánh giá ngang ngửa. Họ cùng sở hữu lối chơi khá khó chịu khi thực hiện khá nhuyễn những miếng đánh nhỏ trên nền tảng của một lối chơi tập thể gắn kết chứ không phải phụ thuộc vào một cá nhân nào.

Xét về phong độ, Sanna.KH đang tạo ấn tượng hơn so với Sài Gòn FC. Cùng với lợi thế sân nhà, đoàn quân của ông Võ Đình Tân được đánh giá có cơ hội chiến thằng cao hơn đội khách. Tuy nhiên, Sanna.KH chắc chắn phải canh phòng những pha phản công sắc sảo của Sài Gòn FC.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Tấn Điền, Zarour, Văn Vũ, Đình Nhơn, Đình Khương, Út Cường, Duy Thanh, Tấn Tài, Ti Phông, Diao.
Sài Gòn FC: Đức An, Tiến Duy, Đình Trọng, Văn Ngọ, Văn Thuận, Văn Triền, Ngọc Duy, Marcelo, Công Thảo, Xuân Dương, Cruz.