Thông báo số 02 Cúp Quốc gia Casper 2023/24

Căn cứ Lịch thi đấu đã ban hành, Giải bóng đá Cúp Quốc gia Casper 2023/24 tiếp tục diễn ra các trận đấu Vòng 1/8 vào ngày 12 và 13/3/2024

Để đảm bảo công tác tổ chức các trận được tiến hành thống nhất và đạt kết quả tốt, Ban Tổ chức các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2023/24 (BTC Giải) thông báo một số nội dung như sau:

  1. Về việc đảm bảo công tác chuẩn bị, tổ chức và chuyên môn các trận đấu

– Phối hợp triển khai, hoàn thiện các hạng mục cơ sở vật chất; đảm bảo tốt công tác chuẩn bị, tổ chức, an ninh – an toàn tuyệt đối cho các trận đấu.

– Công tác tài trợ, quảng cáo và truyền thông, đảm bảo đầy đủ, đảm bảo chính xác theo đúng thiết kế và hướng dẫn của Công ty VPF; logo, trang phục, số lượng, vị trí bảng biển quảng cáo theo đúng quy định.

– Tiếp tục hoàn thiện các thủ tục đăng ký, thay thế bổ sung cầu thủ giữa mùa giải (nếu có) theo đúng hướng dẫn, quy định như đã nêu tại Thông báo số 24/TB-BTC, ngày 22/02/2024 của BTC Giải.

– Lãnh đạo các CLB tăng cường quán triệt tinh thần thi đấu, thái độ hành vi ứng xử trên sân của cầu thủ và ý thức chấp hành quy định trong chỉ đạo trận đấu của các thành viên Ban Huấn luyện; nhắc nhở toàn đội tuân thủ, tôn trọng các quyết định của trọng tài trong khi thi đấu và làm nhiệm vụ tại các trận đấu.

– Về nghi thức, nội dung phát thanh trận đấu: Các BTC trận đấu, CLB chuẩn bị, phối hợp chặt chẽ với giám sát trận đấu triển khai thực hiện theo đúng các nội dung đã hướng dẫn tại Thông báo số 1 của Giải, ngày 08/11/2023.

(Có Hướng dẫn nghi thức và Nội dung phát thanh trận đấu gửi lại kèm theo Thông báo này).

2.Về việc điều chỉnh giờ thi đấu sân Lạch Tray và sân Vinh

BTC Giải thông báo điều chỉnh giờ thi đấu trên sân Lạch Tray và sân Vinh như sau:

– Trận đấu Vòng 1/8 Giải bóng Cúp Quốc gia Casper 2023/24 của CLB bóng đá Hải Phòng tổ chức ngày 12/3/2024 trên sân vận động Lạch Tray sẽ bắt đầu vào lúc 19:15 thay vì 18:00 như Lịch đã ban hành.

– Trận đấu Vòng 1/8 Giải bóng Cúp Quốc gia Casper 2023/24 của CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An tổ chức ngày 13/3/2024 trên sân vận động Vinh sẽ bắt đầu vào lúc 18:00 thay vì 17:00 như Lịch đã ban hành.

(Có Lịch thi đấu cập nhật kèm theo).

BTC Giải đề nghị các BTC trận đấu, CLB Hải Phòng, CLB Sông Lam Nghệ An cùng các CLB, thành viên, bộ phận liên quan phối hợp, chủ động triển khai đầy đủ công tác chuẩn  bị, tổ chức, đảm bảo cho trận trận đấu trên sân Lạch Tray và sân Vinh tiến hành đúng quy định theo giờ thi đấu điều chỉnh như đã thông báo.

  1. Về việc thay thế, bổ sung nhân sự

Căn cứ đề xuất của các CLB và thông tin nhận xét phê duyệt của LĐBĐVN về việc đăng ký thay thế, bổ sung thành viên làm nhiệm vụ tại Giải, BTC Giải thông báo:

3.1. CLB Đồng Nai:

– Ông Bùi Hữu Thái Sơn được đăng ký chức danh HLV Trưởng CLB bóng đá Đồng Nai, thay thế cho ông Nguyễn Văn Dũng.

3.2. CLB Công An Hà Nội:

– Ông Kiatisuk Senamuang được đăng ký chức danh Huấn luyện viên Trưởng CLB Công An Hà Nội thay thế cho ông Gong Oh Kyun.

– Ông Bundit Thiabthong được đăng ký chức danh Cán bộ phân tích kỹ thuật CLB Công An Hà Nội.

– Ông Vũ Trọng Quyền được đăng ký chức danh Phiên dịch CLB Công An Hà Nội.

Danh sách nêu trên của CLB Đồng Nai và CLB Công An Hà Nội đủ điều kiện làm nhiệm vụ tại Giải bóng đá Cúp Quốc Gia Casper 2023/24 kể từ trận đấu Vòng 1/8.

  1. 4. Về việc thay đổi trang phục thi đấu của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Căn cứ quy định của Điều lệ Giải bóng đá Cúp Quốc gia Casper 2023/24 về trang phục thi đấu; xét đề nghị của CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh về việc thay đổi trang phục thi đấu của Thủ môn, BTC Giải thông báo màu Trang phục thi đấu CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được sử dụng tại Giải kể từ trận đấu Vòng 1/8, cụ thể như sau:

Trang phục Cầu thủ Thủ môn Áo Bib
Áo Quần Tất Áo Quần Tất
Chính Đỏ Đỏ Đỏ Xanh lá Xanh lá Xanh lá Vàng
Phụ 1 Trắng Trắng Trắng Xanh tím than Xanh tím than Xanh tím than Cam
Phụ 2 Xanh ngọc Trắng Trắng Vàng Vàng Vàng Xanh dương