Thông báo số 13 Gold Star V.League 2 – 2023/24

Ngày 04 và 05 tháng 5 năm 2024, Giải bóng đá HNQG – Bia Sao Vàng 2023/24 sẽ tiếp tục với các trận đấu vòng 15.

Để đảm bảo tốt công tác tổ chức cho các trận đấu của vòng 15 và vòng đấu tiếp theo, Ban tổ chức Giải (BTC Giải) thông báo, đề nghị các BTC trận đấu, CLB một số nội dung sau:

  1. Về tinh thần, thái độ trong thi đấu

– Lãnh đạo các CLB nêu cao vai trò, trách nhiệm trong công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức nghề nghiệp cho tất cả các thành viên CLB; tuyệt đối tuân thủ nghiêm các quy định của Luật, Quy chế, Điều lệ Giải và các Quy định khác liên quan.

– Cương quyết loại bỏ những hành vi ứng xử thiếu chuẩn mực, lối chơi thô bạo, triệt hạ đối phương nhằm giữ gìn, nâng cao hình ảnh của CLB nói riêng và hình ảnh giải đấu nói chung.

  1. Về công tác chuẩn bị cho các trận đấu

– Phối hợp rà soát, hoàn thiện các hạng mục cơ sở vật chất; chủ động kế hoạch, đảm bảo tốt công tác chuẩn bị, tổ chức, an ninh-an toàn cho các trận đấu theo quy định.

– Rà soát kỹ các hạng mục về công tác tài trợ, quảng cáo và truyền thông, đảm bảo đầy đủ chính xác các thiết kế logo, trang phục, số lượng, vị trí bảng biển quảng cáo… theo quy định tại Điều lệ Giải và các hướng dẫn liên quan.

– Thường xuyên theo dõi thông tin dự báo thời tiết, chủ động phương án ứng phó với những tình huống thời tiết cực đoan có thể xảy ra. Đối với các sân có sử dụng dàn đèn chiếu sáng, cần kiểm tra, đảm bảo tốt hoạt động của hệ thống, sẵn sàng nguồn cung cấp điện dự phòng và bố trí nhân viên kỹ thuật điện trực xử lý sự cố tại các trận đấu.

  1. Về việc thay thế, bổ sung, điều chỉnh nhân sự CLB Trường Tươi Bình Phước

Căn cứ đề xuất của CLB bóng đá Trường Tươi Bình Phước và thông tin nhận xét phê duyệt của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc đăng ký thay thế, bổ sung thành viên làm nhiệm vụ của CLB, BTC Giải thông báo:

– Ông Yusuke Adachi được đăng ký chức danh Giám đốc Điều hành CLB bóng đá Trường Tươi Bình Phước và đủ điều kiện làm nhiệm vụ kể từ ngày 05/4/2024.

– Ông Nguyễn Trung Hiếu được đăng ký chức danh Phiên dịch CLB bóng đá Trường Tươi Bình Phước và đủ điều kiện làm nhiệm vụ kể từ ngày 05/4/2024.

– Ông Hoàng Nhật Hoàng được đăng ký chức danh Phiên dịch CLB bóng đá Trường Tươi Bình Phước và đủ điều kiện làm nhiệm vụ kể từ ngày 05/4/2024.

  1. Về Quyết định kỷ luật

Ngày 08/4/2024 Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với một số vi phạm tại các trận đấu vòng 14 của Giải, cụ thể như sau:


4
.1. Quyết định số 220/QĐ-LĐBĐVN:

Phạt 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 03 trận đấu kế tiếp tại các Giải bóng đá quốc gia đối với ông Nguyễn Minh Dũng, Giám đốc kỹ thuật của CLB Đồng Tháp do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa CLB PVF-CAND và CLB Đồng Tháp ngày 04/4/2024 tại Giải bóng đá HNQG – Bia Sao Vàng 2023/24.

Thẻ đỏ của ông Nguyễn Minh Dũng bị trọng tài xử phạt phút 41 trong trận đấu giữa CLB PVF-CAND và CLB Đồng Tháp ngày 04/4/2024 trên SVĐ PVF được trừ vào thời hạn chấp hành quyết định kỷ luật số 220/QĐ-LĐBĐVN.

4.2. Quyết định số 221/QĐ-LĐBĐVN:

Phạt CLB Đồng Tháp 2.000.000đ (Hai triệu đồng) do có 05 người bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB PVF-CAND và CLB Đồng Tháp ngày 04/4/2024 tại Giải bóng đá HNQG – Bia Sao Vàng 2023/24./.