Thông báo số 10 LS V.League 2-2022

Giải bóng đá HNQG LS 2022 đã bước vào các trận đấu của vòng đấu thứ 9. Để đảm bảo sự thống nhất, hiệu quả trong công tác chuẩn bị, tổ chức ở các vòng đấu tiếp theo, BTC Giải đề nghị các BTC trận đấu, các CLB lưu ý một số vấn đề sau:

1 . Về công tác chuẩn bị tổ chức thi đấu cho vòng 9

– Tích cực triển khai đầy đủ công tác chuẩn bị mọi mặt về cơ sở vật chất, an ninh, an toàn, chuyên môn thi đấu, tài trợ, truyền thông… cho các trận đấu đúng quy định.

– Nhắc nhở Quan chức, cán bộ, HLV, cầu thủ trong việc chấp hành luật, giữ tinh thần thái độ thi đấu tích cực, văn minh trong khi thi đấu và làm nhiệm vụ; đặc biệt là việc chấp hành quy định tham dự họp báo sau trận đấu đối với các HLV Trưởng.

– Tăng cường các phương án, biện pháp, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho các trận đấu, đặc biệt là việc đảm bảo an toàn cho thành viên 2 đội bóng và tổ giám sát, trọng tài trong suốt thời gian lưu trú, thi đấu, làm nhiệm vụ tại địa phương.

– Tiếp tục chủ động duy trì các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo tốt an toàn sức khỏe cho toàn bộ thành viên CLB và lực lượng cầu thủ tham gia thi đấu tại các trận đấu theo quy định.

– Tăng cường công tác theo dõi, cập nhật thông tin dự báo và diễn biến tình hình thời tiết tại địa phương, thông tin kịp thời về BTC Giải để phối hợp triển khai phương án ứng phó phù hợp với các tình huống xấu có thể xảy ra, đảm bảo tối đa điều kiện cho các trận đấu được tiến hành đúng kế hoạch và an toàn.

  1. Về việc đăng ký thay thế, bổ sung cầu thủ giai đoạn thứ hai

Việc đăng ký thay thế, bổ sung cầu thủ giai đoạn thứ hai đã chính thức triển khai từ ngày 21/7/2022 và sẽ kết thúc vào ngày 17/8/2022.

BTC Giải đề nghị các CLB tiếp tục lưu ý thông tin, chủ động triển khai chuẩn bị các hồ sơ thực hiện thay thế, bổ sung (nếu có) ở Giai đoạn đăng ký thứ hai của mùa giải theo đúng thời gian quy định.

  1. Về quyết định kỷ luật

Ngày 26/7/2022, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định kỷ luật số 328/ QĐ-LĐBĐVN, cụ thể như sau: Phạt ông Nguyễn Quốc Trung, huấn luyện viên trưởng của CLB bóng đá Phố Hiến 10.000.000đ (Mười triệu đồng) do không tham dự họp báo sau trận đấu giữa hai CLB Phố Hiến và CLB Huế ngày 23/7/2022 tại Giải bóng đá HNQG LS 2022./.