Thông báo số 19 Night Wolf V.League 1 – 2023/24

Ngày 30 và 31 tháng 5 năm 2024, Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2023/24 tiếp tục diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng 22.

Sau các trận đấu vòng 22, Giải sẽ tạm dừng trong thời gian 2 tuần để Đội tuyển Quốc gia tập trung thi đấu tại vòng loại World Cup 2026. 

Nhằm đảm bảo công tác tổ chức cho các trận đấu vòng 22 và chuẩn bị cho các vòng đấu ở giai đoạn tiếp theo được tiến hành đúng quy định và đạt kết quả tốt. BTC Giải thông báo đến các BTC trận đấu, Câu Lạc Bộ tổ chức triển khai một số nội dung sau:

  1. Về công tác chuẩn bị, tổ chức và tăng cường đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất, sân thi đấu

– Tích cực phối hợp, triển khai đầy đủ công tác chuẩn bị mọi mặt về cơ sở vật chất, chủ động các phương án tăng cường lực lượng, đảm bảo an ninh, an toàn, chuyên môn thi đấu cho các trận đấu vòng 22 theo đúng quy định.

– Chủ động xây dựng kế hoạch kiểm tra, bảo dưỡng, nâng cao chất lượng sân thi đấu, hệ thống chiếu sáng SVĐ và các hạng mục cơ sở vật chất liên quan.

– Tăng cường phối hợp triển khai đầy đủ các phương tiện và có các biện pháp thích hợp, nhằm ứng phó kịp thời, hiệu quả đối với các tình huống thời tiết xấu như: mưa lớn, dông lốc… có biện pháp bảo quản tốt các hạng mục bảng biển quảng cáo, tài trợ trong quãng thời gian giải đấu tạm dừng sau các trận đấu vòng 22.

  1. 2. Quyết định kỷ luật

Ngày 28/5/2024, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật số 331/QĐ-LĐBĐVN: Phạt 20.000.000 (Hai mươi triệu đồng) đối với ông Vũ Tiến Thành, huấn luyện trưởng CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai do có những phát ngôn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh bóng đá Việt Nam trong họp báo sau trận đấu giữa CLB TP. Hồ Chí Minh và CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai, ngày 25/5/2024.