Thông báo số 5 Giải VĐQG Night Wolf 2023/24

Ngày 29/11, BTC Giải ban hành Thông báo số 5 Giải VĐQG Night Wolf 2023/24 với những nội dung cụ thể như sau:

Thực hiện kế hoạch và Lịch thi đấu, vòng 4 Giải vô địch Quốc gia Night Wolf 2023/24 sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 02, 03 và 04/12/2023.

Để công tác tổ chức triển khai vòng 4 và các vòng tiếp theo của Giải đảm bảo đúng quy định và đạt kết quả tốt; Ban tổ chức Giải (BTC Giải) thông báo đến các CLB và thành viên tham dự Giải một số nội dung cụ thể sau:

  1. Về công tác chuẩn bị, tổ chức, chuyên môn các trận đấu

BTC Giải đề nghị:

– Các BTC trận đấu, CLB tăng cường công tác phối hợp, tích cực rà soát, kiểm tra lại các hạng mục cơ sở vật chất, tài trợ truyền thông và các hạng mục liên quan, nhằm đảm bảo điều kiện cho các trận đấu được tiến hành an toàn, đúng quy định. Tăng cường công tác đảm bảo an ninh, an toàn, sẵn sàng các phương án hữu hiệu nhằm ngăn chặn kịp thời những tình huống xấu xảy ra; đồng thời, tiếp tục chủ động công tác ứng phó với các tình trạng thời tiết cực đoan có thể xảy ra trước, trong các trận đấu.

– Quan chức, HLV và cầu thủ các CLB, luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp; tuân thủ nghiêm các quy định của Luật, Điều lệ, Quy chế bóng đá, thể hiện tinh thần thái độ tích cực trong thi đấu và làm nhiệm vụ; chấp hành nghiêm các quyết định của trọng tài.

– Lực lượng giám sát và trọng tài, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung phối hợp rà soát kỹ các hạng mục, nội dung công việc trong quá trình chuẩn bị, tổ chức các trận đấu; không để xảy ra những sai sót nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn, kết quả các trận đấu và hình ảnh giải đấu.

  1. Về việc điều chỉnh giờ thi đấu trên sân Hà Tĩnh

Căn cứ tình hình thực tế, sau khi xem xét, BTC Giải tiến hành điều chỉnh thời gian thi đấu sân Hà Tĩnh, cụ thể như sau:

– Các trận đấu của CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tổ chức trên SVĐ Hà Tĩnh kể từ trận đấu tại vòng 4 của Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2023/24, sẽ bắt đầu vào lúc 17:00 thay vì 18:00 như Lịch thi đấu đã ban hành.

– BTC Giải đề nghị BTC trận đấu SVĐ Hà Tĩnh, CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cùng các CLB, thành viên, bộ phận liên quan cập nhật thông tin, phối hợp triển khai công việc, đảm bảo cho các trận đấu tiến hành theo giờ thi đấu như đã điều chỉnh.