Đại diện Công ty VPF đến thăm cầu thủ Đức Lợi (CLB Sài Gòn)

Chiều qua (22/7), ông Trần Lâm Vũ - Ủy viên HĐQT Công ty VPF đã đến thăm cầu thủ Trịnh Đức Lợi (CLB Sài Gòn) đang nằm viện điều trị sau khi gặp phải chấn thương trong trận đấu giữa CLB Sài Gòn và CLB Hà Nội tại vòng 17 Giải VĐQG Wake-up 247-2019 diễn ra cuối tuần qua (21/7).

Nguồn ảnh: Đình Viên

Chấn thương của trung vệ Trịnh Đức Lợi gặp phải sau pha va chạm mạnh trên không với đồng đội Gustavo ngay phút thứ 5. Trong khi Gustavo bị thương nhẹ ở vùng đầu thì Trịnh Đức Lợi đã phải rời sân và lập tức được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Việc Đức Lợi bất đắc dĩ rời sân do chấn thương đã khiến khâu phòng ngự của CLB Sài Gòn gặp vấn đề và liên tiếp mắc lỗi. Trận đấu vòng 17 cũng là trận thua đậm nhất của Sài Gòn kể từ đầu mùa giải, kết quả thua cuộc 1-4 với đội đương kim vô địch Hà Nội, trước sự chứng kiến của khoảng 7000 khán giả có mặt tại sân vận động Thống Nhất là một kết quả đáng buồn với thầy trò HLV Thành Công.

Ủy viên HĐQT Công ty VPF -Ông Trần Lâm Vũ đã đại diện VPF đến thăm và động viên Đức Lợi.

Sau 17 vòng đấu, CLB Sài Gòn hiện đang có 20 điểm, xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng tạm thời, khoảng cách 7 điểm so với đội đang tạm đứng cuối bảng là CLB Sanna Khánh Hòa BVN. Một khoảng cách chưa đủ an toàn khi Giải còn tới 9 vòng đấu, chắc chắn sẽ là khó khăn cho thày trò HLV Thành Công nếu thiếu vắng Đức Lợi. Hiện sức khỏe của Đức Lợi đang là sự quan tâm hàng đầu cùa Ban huấn luyện CLB Sài Gòn cũng như nhiều người hâm mộ. Theo kết quả chẩn đoán, Đức Lợi bị gãy xương hàm, rạn xương gò má và tụ máu bán cầu não. Chiều 22/7, ông Trần Lâm Vũ – Ủy viên HĐQT Công ty VPF đã đến thăm và động viên cầu thủ Đức Lợi. Hiện Đức Lợi vẫn đang tiếp tục được các bác sỹ theo dõi và cần làm thêm các xét nghiệm để xác định mức độ chấn thương.

Tại Các Giải BĐCN QG 2019, Công ty VPF tiếp tục hợp tác cùng với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) trang bị bảo hiểm cho các cầu thủ và Trọng tài trong suốt thời gian thi đấu và tập luyện. Với các trường hợp cầu thủ không may gặp phải chấn thương Công ty Cổ phần bảo hiểm Bưu điện (PTI) và bộ phận bảo hiểm của Công ty VPF sẽ hướng dẫn CLB hoàn thiện hồ sơ giấy tờ để nhanh chóng hỗ trợ thanh toán các chi phí điều trị cho cầu thủ trong thời gian nằm viện.