VFF và VPF gặp mặt báo chí phía Bắc chúc mừng năm mới 2019

Chiều 14/1 tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF), LĐBĐVN và Công ty VPF đã tổ chức gặp mặt các nhà báo, phóng viên thể thao nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

Tham dự chương trình có ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch LĐBĐVN; bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng TCTDTT; ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF; ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF); ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF. Cùng tham dự còn có rất đông các nhà báo, phóng viên thể thao đến từ các cơ quan thông tấn báo chí.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo VFF, ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VFF chia sẻ với giới truyền thông: “Đây là lần đầu tiên trên cương vị chủ tịch VFF, tôi có dịp trao đổi, gặp mặt các nhà báo, phóng viên trong niềm vui chào xuân Kỷ Hợi 2019. Qua những gì mà Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng và Tổng thư ký Hoài Anh đã tổng kết về một năm 2018 thành công của bóng đá Việt Nam, từ cấp độ giải quốc gia cho đến các ĐTQG, cá nhân tôi thật sự phấn khởi trước những chiến công mà bóng đá nước nhà chúng ta đã giành được. Để có được thành tích như vậy, sự đồng hành, động viên, ủng hộ của giới truyền thông đóng một vai trò rất lớn. Bóng đá không có các nhà báo thì không thể chuyển tải hết được gam màu khấn khởi chung của bóng đá… Xin cảm ơn những bài viết sâu sắc, những hình ảnh, thước phim sống động của các nhà báo, phóng viên đã góp phần khơi dậy thêm niềm tự hào, khí thế và tinh thần đoàn kết của cả dân tộc”.

Đại diện Công ty VPF, Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch, TGĐ Công ty cũng gửi lời cám ơn sự đồng hành của các Phóng viên báo chí với những giải đấu chuyên nghiệp. Các Phóng viên thể thao chính là những cầu nối thông tin giữa đơn vị tổ chức Giải – Công ty VPF với người hâm mộ cả nước. Những thông tin cung cấp nhanh, chính xác từ các PV báo chí góp phần đưa bóng đá đến gần hơn với người hâm mộ, cũng như góp phần xây dựng hình ảnh về các giải bóng đá chuyên nghiệp trong nước.

Ngày 17/1 tới đây, VFF và VPF sẽ tiếp tục tổ chức Gặp gỡ báo chí chúc mừng năm mới cho các Phóng viên báo chí phía Nam.