Đại diện J.League thăm và làm việc với lãnh đạo VPF và Tạp chí Bóng đá

Sáng 14/1, đoàn đại diện của Giải bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản (J.League) đã thăm và làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và lãnh đạo Tạp chí Bóng đá.

Tiếp đoàn tại trụ sở của Công ty VPF có ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT Công ty VPF; ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng giám đốc Công ty VPF và ông Nguyễn Tùng Điển – Tổng biên tập Tạp chí Bóng đá.

Ông Takeyuki Oya – Giám đốc kinh doanh toàn cầu của J.League rất vui mừng khi trở lại Việt Nam và nối lại những chương trình hợp tác sau 2 năm gián đoạn vì Covid-19. Đoàn công tác của J.League đã được cập nhật những thay đổi, đổi mới của hệ thống thi đấu đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cũng như nhiều thành tích của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua.

Đoàn công tác J.League làm việc cùng đại diện VPF và Tạp chí Bóng đá

Cũng qua buổi làm việc này, đại diện J.League và VPF tiếp tục xúc tiến những kế hoạch hợp tác giữa 2 nền bóng đá, trong đó chú trọng vào kế hoạch hỗ trợ để các đội bóng của hai nước tăng cường hợp tác, đưa các cầu thủ trẻ Việt Nam sang trải nghiệm và tập luyện tại Nhật Bản cũng như làm một cầu nối để cầu thủ Việt có thể chuyển nhượng và thi đấu tại giải bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản (J.League 1, J.League 2 và 3).

Thông qua Tạp chí Bóng đá, đại diện J.League muốn xây dựng những kế hoạch truyền thông bài bản và bền vững để lan tỏa bóng đá Nhật Bản, không chỉ là các trận đấu mà cả các câu chuyện, nhân vật, văn hóa và đời sống Nhật Bản đến với người hâm mộ Việt Nam.