Thông báo số 24 Night Wolf V.League 1-2022

Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022 chuẩn bị bước vào ba vòng đấu cuối cùng của Giải. Đây là những vòng đấu rất quan trọng, có tính chất đua tranh cao, quyết định thứ hạng của các CLB ở cả mùa giải.

Để đảm bảo công tác chuẩn bị, tổ chức các trận đấu tại vòng 23 cùng hai vòng đấu cuối tiếp theo của Giải được triển khai thống nhất, đúng kế hoạch và đạt kết quả tốt, Ban Tổ chức Giải (BTC Giải) triển khai một số nội dung liên quan như sau:

  1. Về việc tăng cường đảm bảo công tác tổ chức, chuyên môn các vòng đấu cuối của Giải

1.1  Đối với BTC địa phương và các CLB

– Về công tác tổ chức, an ninh – an toàn trận đấu:

+ Các BTC trận đấu, CLB chủ động rà soát, kiểm tra, thực hiện tốt công tác chuẩn bị tổ chức và tài trợ, truyền thông cho các trận đấu theo đúng quy định.

+ Chủ động tăng cường dự báo, đề xuất đơn vị, cơ quan chức năng của địa phương hỗ trợ triển khai lực lượng và các phương án, biện pháp đảm bảo công tác an ninh, an toàn phù hợp với tính chất, diễn biến từng trận đấu; sẵn sàng các phương án hữu hiệu nhằm ngăn chặn kịp thời những tình huống xấu xảy ra, đảm bảo  an ninh, an toàn tuyệt đối cho các trận đấu trong giai đoạn cuối của mùa Giải.

+ Thường xuyên cập nhật tình hình diễn biến thời tiết, luôn chủ động, sẵn sàng các biện pháp ứng phó với diễn biến thời tiết không thuận lợi có thể xảy ra tại các trận đấu.

– Về công tác chuyên môn và tinh thần thái độ thi đấu:

+ Lãnh đạo, Ban Huấn luyện các CLB tiếp tục duy trì, tăng cường thể hiện vai trò, trách nhiệm trong công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức nghề nghiệp cho tất cả các thành viên của CLB.

+ Toàn bộ Quan chức, cán bộ, cầu thủ các CLB tập trung, đảm bảo tốt chuyên môn cho các trận đấu; loại bỏ những tư tưởng tiêu cực trong thi đấu và làm nhiệm vụ; đặc biệt, lưu ý những biểu hiện tiêu cực cho nhường điểm ở thời điểm cuối mùa giải.

1.2. Đối với lực lượng giám sát, trọng tài

+ Lực lượng giám sát, trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung cao độ trong công việc.

+ Thường xuyên cập nhật, nắm bắt kịp thời các thông tin từ  BTC Giải, đảm bảo sự phối hợp và triển khai công việc thống nhất, tránh để xảy ra những sai sót gây ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn và kết quả các trận đấu nói riêng và hình ảnh giải đấu nói chung.

  1. Về Quyết định kỷ luật

Ngày 01/11/2022, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định kỷ luật số 522/QĐ-LĐBĐVN: Phạt 5.000.000đ (năm triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 02 trận kế tiếp đối với Ông Nguyễn Đức Thắng, Huấn luyện viên Trưởng CLB bóng đá Topenland Bình Định do có hành vi phản ứng với trọng tài tại trận đấu giữa CLB Hoàng Anh Gia Lai và CLB Topenland Bình Định, ngày 28/10/2022 trên SVĐ Pleiku.

Theo đó, ông Nguyễn Đức Thắng sẽ phải nghỉ làm nhiệm vụ tại các trận đấu vòng 23 và 24 Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022./.