VPF khen thưởng BTC sân Thiên Trường và lực lượng an ninh trận đấu

Sáng nay (8/8), Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cùng với BTC sân vận động Thiên Trường (Nam Định) đã khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác tổ chức, đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu giữa Dược NH Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 19 Wake-up 247 V.League 1- 2019 vừa diễn ra ngày 4/8 qua.

Không khi bóng đá sôi động và cuồng nhiệt tại các trận đấu trên sân Thiên Trường tại Giải VĐQG Wake-up 247-2019.

Kể từ khi đội bóng Nam Định còn thi đấu tại Giải HNQG, sân Thiên Trường vẫn luôn được đánh giá là sân có lượng khán giả đến sân rất đông. Đặc biệt, khi đội bóng quay trở lại với giải đấu chuyên nghiệp cao nhất là Giải VĐQG, các trận đấu trên sân nhà của đội bóng Nam Định luôn nhận được sự quan tâm, cổ vũ của hàng nghìn khán giả. Sắc vàng tràn ngập cùng không khí cuồng nhiệt trên khán đài tạo nên những giá trị bản sắc rất riêng của Nam Định, điều mà nhiều CLB tại hệ thống giải VĐQG đang tìm kiếm.

Ông Nguyễn Trọng Hoài, Phó TGĐ Công ty VPF – Trưởng BĐH Giải VĐQG Wake-up 247 2019 (ngoài cùng bên phải) khen thưởng BTC trận đấu sân Thiên Trường.

Trận đấu tại vòng 19 Wake-up 247 V.League 1- 2019 giữa CLB Dược NH Nam Định – Hoàng Anh Gia Lai đã ghi nhận con số kỉ lục về lượng khán giả đến sân (khoảng 25.000 người). Công ty VPF, BĐH Giải đánh giá rất cao BTC trận đấu SVĐ Thiên Trường và CLB Dược Nam Hà Nam Định trong việc phối hợp chặt chẽ cùng BĐH Giải thực hiện tốt công tác chuẩn bị, triển khai tăng cường lực lượng và các phương án, biện pháp đảm bảo tuyệt đối công tác an ninh, an toàn cho các thành viên làm nhiệm vụ và khán giả có mặt trên sân.

Ông Lê Hồng Thái, Phó BĐH Giải (thứ 4 từ trái qua) tuyên dương và tặng quà 5 chiến sỹ công an có hành động đẹp cứu người tại trận đấu vòng 19 trên sân Thiên Trường.
Chiến sỹ CSCĐ Trần Đức Giảng kìm nén cơn đau tới đỏ bừng mặt mũi để giúp một cậu bé bị ngất và co giật trên sân không bị nuốt lưỡi trong cơn vô thức.

Bên cạnh việc gửi công văn ghi nhận những nỗ lực của BTC trận đấu, sáng nay, đại diện Công ty VPF, BĐH Giải VĐQG Wake-up 247-2019 đã tổ chức tuyên dương và trao tặng quà cho BTC trận đấu cùng với lực lượng an ninh làm nhiệm vụ, đặc biệt khen thưởng 5 đồng chí cảnh sát đã nỗ lực cấp cứu kịp thời 1 cháu bé bị ngất tại khu vực khán đài B trong thời gian trận đấu đang diễn ra. Đây là hình ảnh đẹp về tính trách nhiệm và quên mình khi làm nhiệm vụ của lực lượng an ninh, những người hùng thầm lặng đóng góp cho thành công của mỗi trận đấu.

5 đồng chí Cảnh sát cơ động, cảnh sát phòng cháy chữa cháy có hành động đẹp cứu người tại vòng 19 sân Thiên Trường:

1. Đại úy Trần Đức Giảng, Đại đội trưởng CS cơ động, phòng PK02

2. Trung sỹ Trần Thanh Hiếu, Chiến sỹ nghĩa vụ, phòng PK02

3. Thiếu úy Bùi Văn Mạnh, cán bộ đội 1 phòng PC04

4. Thượng sỹ Phan Quốc Việt, cán bộ đội 1, phòng PC04

5. Thiếu úy Trần Quang Đạt, Cán bộ đội tham mưu, phòng PC07