Thông báo số 6 Giải HNQG LS 2019

Ngày 24/5/2019, BĐH Giải HNQG LS 2019 ban hành Thông báo số 6 với những nội dung cụ thể như sau:

1. Về việc triển khai công văn số 732/LĐBĐVN- TCTĐ:
Ngày 21/5/2019, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã gửi công văn số 732/LĐBĐVN-TCTĐ đề nghị về việc tăng cường công tác an ninh, an toàn, chấn chỉnh, giải quyết tình trạng đốt pháo sáng gây mất trật tự và an ninh, an toàn các trận đấu.
Căn cứ nội dung, ý kiến chỉ đạo tại công văn nêu trên, BĐH Giải đề nghị các BTC trận đấu, các CLB một số nội dung sau:
– Tăng cường phối hợp chặt chẽ với Công ty VPF, BĐH Giải và Ban, Ngành các cấp tại địa phương triển khai quyết liệt các phương án, kế hoạch phòng, chống đốt pháo sáng; kiên quyết kiểm soát, loại bỏ các vật dụng nguy hiểm, không cho khán giả mang vảo sân.
– Tăng cường công tác kiểm tra giám sát, kiểm soát các hoạt động của các Hội Cổ động viên.
– Tập trung phối hợp chặt chẽ với BĐH Giải theo dõi, dự báo và có biện pháp ngăn chặn hiện tượng trên tại các trận đấu có tính chất phức tạp.
2. Về việc ban hành Lịch thi đấu
Ngày 18/5/2019 BĐH Giải đã ban hành Thông báo số 169/TB-BĐH về Lịch thi đấu các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2019. Theo đó, thực hiện ban hành Lịch thi đấu Lượt về Giải HNQG LS 2019 từ Vòng 12 đến hết vòng 22.
Để đảm bảo cho các trận đấu diễn ra thành công theo đúng kế hoạch, BĐH Giải đề nghị các BTC trận đấu, các CLB cùng bộ phận, thành viên liên quan kịp thời cập nhật Lịch thi đấu Lượt về của Giải đã ban hành kèm theo thông báo nêu trên, chủ động công tác phối hợp, đảm bảo công tác chuẩn bị tổ chức, thi đấu cho các trận đấu một cách đầy đủ và hiệu quả nhất.
3. Về việc đăng ký chuyển nhượng giữa mùa giải:
Để chuẩn bị cho việc thực hiện đăng ký bổ sung, thay thế cầu thủ giữa mùa giải 2019 theo quy định của Quy chế Bóng đá Chuyên nghiệp (BĐCN) và Điều lệ Giải; căn cứ công văn số 571/LĐBĐVN-PL&TCCT, ngày 16/4/2019 của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, thông báo điều chỉnh thời gian đăng ký chuyển nhượng giữa mùa giải 2019, BĐH Giải đề nghị các CLB lưu ý một số nội dung nh¬ư sau:
– Thời gian đăng ký giữa mùa giải: Bắt đầu từ ngày 11/6/2019 đến hết ngày 08/7/2019.
Kể từ ngày 11/6/2019, các cầu thủ đã đủ các điều kiện thay thế hoặc bổ sung sẽ được thi đấu ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký theo quy định.
– Thủ tục đăng ký: Theo quy định cụ thể của Quy chế BĐCN hiện hành và Điều lệ Giải.
4. Về việc thay đổi Huấn luyện viên CLB:
Căn cứ đề nghị của CLB Phù Đổng về việc thay thế HLV trưởng, BĐH Giải thông báo:
Ông Nguyễn Trung Kiên đăng ký chức danh HLV trưởng CLB Phù Đổng thay thế cho ông Lê Đức Tuấn từ trận đấu ngày 26/5/2019.
Tuy nhiên, do hiện tại CLB chưa hoàn tất hồ sơ đăng ký nên Ông Nguyễn Trung Kiên chỉ được làm nhiệm vụ tại các trận đấu khi có ý kiến chấp thuận của LĐBĐVN