Thông báo số 30 Giải VĐQG Wake-up 247-2019

Ngày 21/10/2019, BĐH Giải VĐQG Wake-up 247-2019 ban hành Thông báo số 30 với những nội dung cụ thể như sau:

  1. Công tác chuẩn bị vòng 26

Giải Bóng đá VĐQG Wake-up 247 2019 đã chuẩn bị khép lại sau các trận đấu vòng cuối cùng của Giải (vòng 26). BĐH Giải xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn tất cả các BTC trận đấu, CLB đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hợp tác, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, phối hợp cùng Công ty VPF và BĐH Giải đảm bảo cho 25 vòng đấu vừa qua của Giải diễn ra đúng kế hoạch và đạt nhiều kết quả rất tích cực.

Phát huy những thành tích đã đạt được, để đảm bảo tốt công tác tổ chức cho vòng 26 diễn ra vào lúc 17 giờ 00 ngày 23/10/2019, BĐH Giải đề nghị các BTC trận đấu, các CLB triển khai thực hiện một số nội dung cơ bản sau:

–  Phối hợp chặt chẽ với Công ty VPF và BĐH Giải, nhanh chóng triển khai đầy đủ mọi mặt công tác chuẩn bị về chuyên môn, tổ chức, an ninh, an toàn, tài trợ, truyền thông cho các trận đấu, đặc biệt tránh tư tưởng chủ quan; chủ động các phương án ứng phó với điều kiện thời tiết không thuận lợi, đảm bảo cho các trận đấu diễn ra đúng kế hoạch.

– Tiếp tục thực hiện nghiêm túc giờ thi đấu, tăng cường lực lượng an ninh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các trận đấu; chủ động chuẩn bị các phương án nhằm ứng phó với những tình huống xấu có thể xảy ra. Thường xuyên cập nhật thông tin, báo cáo kịp thời về BĐH Giải những sự việc phát sinh để phối hợp chỉ đạo, giải quyết.

–  Lãnh đạo và Ban Huấn luyện các CLB tăng cường giáo dục, quán triệt cầu thủ đảm bảo tinh thần, thái độ thi đấu tích cực, đúng mực; chấp hành nghiêm túc các quyết định của trọng tài và các quy định chung; đặc biệt lưu ý ngăn ngừa, phòng chống các biểu hiện, hành vi tiêu cực trong khi thi đấu và làm nhiệm vụ.

  1. Về việc tổ chức các Lễ trao giải

Căn cứ kết quả thi đấu sau vòng 25, được sự chấp thuận của Lãnh đạo Công ty VPF, BĐH Giải thông báo kế hoạch tổ chức Lễ trao giải ở các trận đấu vòng 26, cụ thể như sau:

2.1 Lễ trao giải Vô địch cho CLB Hà Nội: Tổ chức trên SVĐ Cửa Ông – Quảng Ninh ngay sau khi kết thúc trận đấu vòng 26 Than Quảng Ninh gặp Hà Nội, ngày 23/10/2019.

2.2 Lễ trao giải Ba:

 Sau vòng đấu 25, việc đua tranh vị trí giải Ba vẫn đang diễn ra quyết liệt giữa 4 CLB Than Quảng Ninh, Becamex Bình Dương, Sông Lam Nghệ An và SHB Đà Nẵng. Vị trí CLB đoạt giải Ba chỉ xác định được chính xác khi kết thúc các trận đấu vòng 26.

Vì vậy, Công ty VPF và BĐH Giải đã phối hợp với các BTC trận đấu và các CLB, thực hiện đầy đủ công tác chuẩn bị tổ chức Lễ trao giải Ba trên tất cả các sân dự kiến khả năng có các đội đoạt giải, bao gồm:

– SVĐ Cửa Ông (trận đấu Than Quảng Ninh – Hà Nội): Trao giải Vô Địch và dự kiến trao giải Ba cho CLB Than Quảng Ninh.

– SVĐ Bình Dương (trận đấu Becamex Bình Dương – Thanh Hóa): Dự kiến trao giải Ba cho CLB Becamex Bình Dương.

– SVĐ Quảng Nam (trận đấu Quảng Nam – SLNA): Dự kiến trao giải Ba cho CLB Sông Lam Nghệ An.

– SVĐ Hàng Đẫy (trận đấu Viettel – SHB Đà Nẵng): Dự kiến trao giải Ba cho CLB SHB Đà Nẵng.

BĐH Giải đề nghị các BTC trận đấu, CLB phối hợp chặt chẽ cùng Giám sát trận đấu và các thành viên liên quan, triển khai đầy đủ công tác chuẩn bị, đảm bảo các Lễ trao giải tiến hành trang trọng, đúng quy định.