Công ty VPF tổ chức chương trình Gặp gỡ báo chí định kỳ lần 2-2013 tại Tp.HCM

Theo kế hoạch, ngày 9-5-2013 Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ tiến hành tổ chức chương trình Gặp gỡ báo chí và trao đổi thông tin định kỳ lần 2-2013.

Đây là hoạt động thường kỳ của VPF với mục đích thông qua các cơ quan truyền thông để truyền tải và cung cấp những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về những giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam do VPF tổ chức, quản lý và điều hành.

Nội dung chương trình Gặp gỡ báo chí lần này, BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp sẽ báo cáo công tác tổ chức, quản lý các lượt trận diễn ra trong tháng 4 của mùa giải 2013. Cũng tại buổi Gặp gỡ báo chí, BTC sẽ trao đổi cởi mở và thẳng thắn với PV các báo đài về các vấn đề phát sinh trong các lượt trận trên. Thông qua chương trình Gặp gỡ báo chí định kỳ, BTC hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin đầy đủ đến người hâm mộ, cũng như nhìn nhận, rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức để mùa giải 2013 ngày một hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn nữa.

Đây là chương trình gặp gỡ báo chí lần thứ nhất mà VPF tổ chức tại phía Nam và là lần thứ 2 công ty VPF tố chức trong năm 2013 (trước đó chương trình này được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 4 tháng 4 năm 2013).

* Thông tin tổ chức chương trình:
Thời gian: 9h00, thứ Năm, ngày 9 tháng 5 năm 2013
Địa điểm: Khách sạn Legend Sài Gòn.
Địa chỉ: Số 2A-4A Đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng./.