Thông báo số 3 Giải VĐQG Wake-up 247-2019

Ngày 27/02/2019, BĐH Giải VĐQG Wake-up 247 - 2019 ban hành Thông báo số 3 với những nội dung cụ thể như sau:

  1. Về việc tổ chức Lễ Khai mạc tại các sân Vòng 2:

Căn cứ kế hoạch thi đấu, ngày 23/02/2019 BĐH Giải đã tổ chức Lễ Khai mạc chính thức trên SVĐ Hàng Đẫy và Lễ Khai mạc trên 6 sân tại Vòng 1. Tại các trận đấu Vòng 2, BĐH Giải sẽ tiếp tục tiến hành tổ chức Lễ Khai mạc trên 7 sân đấu còn lại.

BĐH Giải đề nghị các BTC trận đấu triển khai đầy đủ công tác chuẩn bị, phối hợp chặt chẽ với BĐH Giải và Giám sát trận đấu, tiến hành Lễ Khai mạc theo quy định của Điều lệ Giải và chương trình, kịch bản hướng dẫn của Công ty VPF gửi kèm theo Thông báo này.

  1. Về việc tặng bóng cho khán giả và trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu:

Nhằm thu hút sự quan tâm của người hâm mộ đến sân theo dõi, cổ vũ trận đấu và góp phần nâng cao chuyên môn, hấp dẫn cho các trận đấu tại mùa giải 2019, Công ty VPF, BĐH Giải cùng với Nhà tài trợ chính của Giải (nhãn hàng Wake-up 247, Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan) triển khai chương trình tặng bóng cho khán giả và trao tặng giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

BĐH Giải đề nghị các BTC trận đấu, CLB cùng các thành viên, bộ phận liên quan cập nhật, phối hợp thực hiện theo đúng quy định.

3. Về việc thay đổi cán bộ CLB:

– Theo đề nghị của CLB Sài Gòn về việc thay thế điều phối viên, sau khi xem xét BĐH Giải chấp thuận và thông báo: Ông Đặng Vinh Quang đăng ký làm Điều phối viên trận đấu, được làm nhiệm vụ thay thế cho ông Trần Trung Kiên kể từ ngày 01/3/2019.

– Theo đề nghị của CLB SHB Đà Nẵng về việc bổ sung phiên dịch, BĐH Giải thông báo: Ông Nguyễn Kim Hoàn là phiên dịch viên của CLB SHB Đà Nẵng, được làm nhiệm vụ kể từ trận đấu ngày 03/3/02019.

  1. Về việc bầu chọn giải thưởng tháng lượt đi:

Thực hiện việc bầu chọn các giải thưởng tháng theo quy định của Điều lệ Giải; để đảm bảo sự thống nhất trong quá trình triển khai, căn cứ kế hoạch thi đấu, BĐH Giải thông báo lịch bầu chọn các giải thưởng tháng lượt đi Giải Bóng đá VĐQG Wake-up 247 – 2019, cụ thể như sau:

TT Giải thưởng tháng Vòng đấu căn cứ Ghi chú
1 Tháng 2 và 3 Vòng 1, 2, 3 (Công tác bầu chọn các giải thưởng tháng sẽ tiến hành sau khi kết thúc vòng đấu cuối của mỗi kỳ bầu chọn theo quy định trên)
2 Tháng 4 Vòng 4, 5, 6, 7
3 Tháng 5 Vòng 8, 9, 10
4 Tháng 6 Vòng 11, 12, 13

BĐH Giải đề nghị các thành viên, bộ phận liên quan cập nhật kế hoạch bầu chọn giải thưởng tháng như đã nêu trên để thực hiện công tác bầu chọn kịp thời, đúng theo thời gian và thể thức đã quy định.