Thể lệ bình chọn bàn thắng đẹp nhất tháng Giải VĐQG – Nuti Café 2018

Chương trình bình chọn bàn thắng đẹp nhất tháng tại Giải VĐQG - Nuti Café 2018 được thực hiện với nội dung cụ thể như sau:

I.    MỤC ĐÍCH & CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:

1.    Mục đích: Chọn được Cầu thủ đã ghi được “Bàn thắng đẹp nhất tháng” của Giải bóng đá VĐQG – Nuti Café 2018 do khán giả bình chọn; Khán giả may mắn tham gia bình chọn Bàn thắng đẹp nhất tháng.

2.    Thời gian áp dụng: trong thời gian diễn ra Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia – Nuti Café 2018.

3.    Sau khi kết thúc lượt đấu cuối cùng của Giải bóng đá Vô địch Quốc gia trong tháng, BTC sẽ lựa chọn và đề cử 05 bàn thắng với các mã số tương ứng, công bố trên website của VPF cùng với thời gian bình chọn cụ thể cho tháng đó (www.vpf.vn).

4.    Khán giả sẽ tham gia bình chọn Bàn thắng đẹp nhất tháng, thông qua hệ thống website của VPF với mã số các bàn thắng đã được công bố ở trên. Thông tin bình chọn sẽ được cập nhật trực tiếp lên website của VPF tại địa chỉ www.vpf.vn/binh-chon/.

5.    Sau khi kết thúc chương trình của tháng, BTC sẽ tiến hành thống kê và thông báo kết quả gồm: Bàn thắng đẹp nhất của tháng, Khán giả bình chọn bàn thắng đẹp. Bàn thắng đẹp nhất của tháng là bàn thắng được khán giả gửi tin nhắn bình chọn nhiều nhất. Khán giả bình chọn bàn thắng đẹp nhất là khán giả có kết quả bình chọn đúng với kết quả thống kê của hệ thống website và may mắn đoạt giải sau khi BTC tiến hành quay số ngẫu nhiên.

III.    GIẢI THƯỞNG:

1.    Giải Cầu thủ ghi Bàn thắng đẹp nhất tháng: 5.000.000 đồng.

Là Cầu thủ ghi được bàn thắng trong tháng và được khán giả bình chọn là Bàn thắng đẹp nhất tháng qua hệ thống website.

2.    Giải Khán giả bình chọn bàn thắng đẹp nhất: Phần quà trị giá tương đương 5.000.000 đồng.

–    Là khán giả tham gia bình chọn bàn thắng đẹp nhất tháng và có số dự đoán đúng nhất với kết quả của chương trình bình chọn qua website và may mắn đoạt giải sau khi BTC tiến hành quay số ngẫu nhiên.

–    Trong trường hợp, BTC không thể liên lạc với khán giả đoạt giải thông qua các thông tin khán giả đã cung cấp, trong vòng 10 ngày sau khi công bố kết quả. BTC sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên để chọn ra khán giả khác đoạt giải.

IV.    QUY ĐỊNH NHẬN GIẢI THƯỞNG:

–    Giải thưởng không được chuyển đổi cho người khác và khán giải đoạt giải phải chịu tất cả các vấn đề về thuế, bảo hiểm, vận chuyển…

–    BTC có quyền sử dụng tên tuổi, hình ảnh hoặc mời khán giả đoạt giải tham gia các hoạt động truyền thông của BTC.

–    BTC có quyền ngừng, thay đổi hay thông báo về các điều khoản mà không cần báo trước. Các thay đổi sẽ được thông báo trong khuôn khổ chương trình, các kênh truyền thông và website.

–    Trong trường hợp phát sinh tranh cãi liên quan đến tất cả các vấn đề liên quan đến chương trình, thì quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và các bên không có quyền tranh luận thêm.